ค่ายคุณธรรมจริยธรรมประจำปี

นายกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร นางฐาปณิตา สว่างศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร นักเรียนจัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมจริยธรรมประจำปีการศึกษา 2567 ในวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เพื่อปลูกฝักในนักเรียนมีความกตัญญูกตเวทีต่อบิดามารดา ครูอาจารย์ พัฒนาจิต ส่งเสริมให้เป็นบุคคลที่มีคุณธรรม จริยธรรม ยึดถือหลักธรรมคำสอนของศาสนา ใช้ในการดำรงค์ชีวิต โดยมีครูบุคลากรและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง