เดินทางไกล เข้าค่ายพักแรม

วันที่ 11-12 เดือนมกราคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารจัดกิจกรรมเดินทางไกลเข้าค่ายพักแรม ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร ระหว่างวันที่ 11 - 12 มกราคม พ.ศ. 2567 โดยท่านผู้อำนวยการกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

ลูกเสือเนตรนารีเตรียมความพร้อมในเวลา 07.00 น.

จุดตรวจที่ 1

จุดตรวจระหว่างเดินทางไกล ให้ความรู้เรื่องการพยาบาลเบื้องต้น

พิธีเปิดกองโดยท่านผู้อำนวยการกิตติชัย สุดานิช

ครูอัษฎาวุฒิ นาเมืองรักษ์ หัวหน้างานลูกเสือโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร กล่าวรายงาน

การเข้าฐานผจญภัยในช่วงบ่าย

พักรับประทานอาหารช่วงเย็น

กิจกรรมรอบกองไฟ

พิธีปิดค่ายลูกเสือโดยนางสาวฐาปนิตา สว่างศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร

ดูอัลบัมภาพทั้งหมดที่นี่