วันที่ 28 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารจัดกิจกรรม Merry Christmas and happy new years ต้อนรับปีใหม่ปี 2567

โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงบนเวที Cover Dance การแสดงของเหล่า santa และ santy ใน version ต่างๆ พร้อมของขวัญจาก santa และ santy การจับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญวันปีใหม่ การตอบคำถามความรู้ความสำคัญต่างๆ และการมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันในกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ กิจกรรมประกวดวาดภาพ กิจกรรมทำ ส.ค.ส. ปีใหม่