กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

27 กรกฎาคม 2566

วันที่ 28 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 71 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่  10 โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร โดยท่านผู้อำนวยการกิตติชัย สุดานิช รองผู้อำนวยการปิยะ โกฎแสน คณะครู บุคลากร นักเรียนณ ร่วมกันลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร