26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติด

นายกิตติชัย สุดานิช ผอ.รร.โพธิ์ทองวิทยาคาร น.ส.ฐาปณิตา สว่างศรี รอง ผอ.รร.โพธิ์ทองวิทยาคาร บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารจำนวน 284 คน เดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2567 โดยเริ่มจากบริเวณตลาดสด อบต.โพธิ์ทอง ผ่านชุมชนจนถึงโรงเรียน พร้อมทั้งอ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทราวงศึกษาธิการ กล่าวคำปฏิญาณตนเพื่อหลีกเลี่ยงยาเสพติด สร้างความตระหนักถึงพิษภัยยาเสพติด ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เอาชนะยาเสพติดอย่างยั่งยืน