กิจกรรมวันไหว้ครู

8 มิถุนายน 2566

วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร ได้จัดกิจกรรมวันไหว้ครูขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร โดยมีนายกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ทองวิยาคารเป็นประธานในพิธี มีนายปิยะ โกฏแสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานคณะดำเนินงาน และมีงานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานทั่วไปเป็นคณะทำงานหลัก

กิจกรรมนี้มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 283 คน 12 ห้องเรียน มีการประกวดการจัดทำพานไหว้ครู โดยรางวัลชนะเลิศระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นได้แก่ ห้อง ม.3/1 และรางวัลชนะเลิศระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้แก่ ห้อง ม. 4/1

กิจกรรมนี้ได้สร้างความสามัคคีในชั้นเรียน การได้แสดงออกถึงความเคารพครู และได้มอบตัวเป็นศิษย์ของครู เป็นก้าวแรกที่ดีของการศึกษาเล่าเรียนในปีการศึกษานี้