ระเบียบการแต่งกายโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารกำหนดระเบียบการแต่งกายของนักเรียนชายและนักเรียนหญิงประจำปีการศึกษา 2567 โดยแบ่งเป็นการแต่งกายของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นชาย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นหญิง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายชาย และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหญิง นอกจากนั้นยังมีการแต่งกายด้วยชุดกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี กิจกรรมรักษาดินแดน และชุดพละโดย

วันจันทร์ นักเรียนแต่งกายในชุดนักเรียน

วันอังคาร นักเรีนแต่งกายในชุดพละ (เทาเหลือง)

วันพุธ นักเรียนแต่งกายในชุดกิจกรรมลูกเสือเนตรนารี กิจกรรมรักษาดินแดน

วันพฤหัสบดี นักเรียนแต่งกายในชุดนักเรียน

วันศุกร์ นักเรียนแต่งกายในชุดพละ