บุญบั้งไฟบ้านนาโพธิ์

11-12 มิถุนายน 2566

โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารเข้าร่วมกิจกรรมบุญบั้งไฟของชุมชนบ้านนาโพธิ์ระหว่างวันที่ 11 - 12 มิถุนายน 2566 โดยนายกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปิยะ โกฏแสน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูบุคลากร นักเรียน โรงเรียนได้นำขบวนนางรำเข้าร่วมกับชุมชนหมู่ 3 และโรงเรียนบ้านนาโพธิ์ เพื่อเป็นการสืบสารประเพณีวัฒนธรรมของหมู่บ้านชุมชน โรงเรียนได้รับความร่วมมืออย่างดีจากชุมชน และหน่วยงานต่างๆ ในชุมชน