วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

วันที่ 27 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารนำโดยท่านผู้อำนวยการกิตติชัย สุดานิช คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันทำบุญเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาที่วัดโพธิ์ศรีทอง บ้านนาโพธิ์ ต.โพธิ์ทอง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ร่วมทอดถวายเทียนพรรษและปัจจัยเพื่อทำนุบำรุงพระศาสนา พร้อมรับฟังคำเทศนาสั่งสอนจากพระภิกษุสงฆ์