กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์

วันที่ 23 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร มีการจัดการแข่งขันต่างๆ โดยเริ่มแข่งขันในวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ประกอบด้วยกิจกรรม การวาดภาพทางวิทยาศาสตร์ การพูดทางวิทยาศาสตร์ การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ การแข่งขันจรวดขวดน้ำ

ในวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ได้จัดกิจกรรมรวมที่หอประชุมโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร เป็นการนำเสนอผลงานของสาระต่างๆ ในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกอบด้วย สาขาวิทยาศาสตร์ สาขาฟิสิกส์ สาขาเคมี สาขาชีววิทยา สาขาเทคโนโลยี และผลงานของกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ มีกิจกรรมการเรียนรู้ให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานและได้ความรู้ เสริมประสบการณ์ให้กับนักเรียนได้อีกทางหนึ่ง

นอกจากนั้นยังมีการแสดงดนตรีโฟล์กซองของชุมนุมดนตรีโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร และการประกวดชุดรีไซเคิลของนักเรียนแต่ละห้อง สร้างความสนุกสนาน พร้อมได้ความรู้ เสริมประสบการณ์ให้นักเรียนได้อีกทางหนึ่ง

เยี่ยมชมนิทรรศกาลของสาขาต่างๆ

Sine Show

การแข่งขันจรวดขวดน้ำ

การประกวดชุดรีไซเคิล

การแสดง Cover Dance

การแข่งขัน ROV Fighting

การแสดงดนตรีของชุมนุมดนตรีโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร

ดูอัลบัมภาพวันวิทยาศาสตร์