รับมอบรถรับส่งนักเรียน

23 พฤษภาคม 2566

นายกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร นายปิยะ โกฏิแสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร คณะครูและบุคลากร ยินดีต้อนรับ นายเทิดทูน วรวะไล รอง ผอ.สพม.ร้อยเอ็ด ประธานในพิธีส่งมอบรถรับ - ส่งนักเรียน พร้อมด้วยคณะผู้ทรงเกียรติจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน ตัวแทนศิษย์เก่า ทำการส่งมอบรับส่งนักเรียน ซึ่งเป็นการระดมทุนจาก ผ้าป่าเพื่อการศึกษา “คืนสู่เหย้าศิษย์เก่าโพธิ์ทอง” ในวันอังคาร ที่ 23 พฤษภาคม 2566 โดยทำการเจิมรถเพื่อเป็นสิริมงคลในการขับขี่รถรับส่งนักเรียน