การประชุมผู้ปกครอง และกิจกรรม Classroom meeting

19 พฤษภาคม 2566

โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร นำโดยนายกิตติชัย สุดานิช ผู้อำนวยการโรงเรียน นายปิยะ โกฏแสน รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูบุคลากร นักเรียน จัดกิจกรรม "ประชุมผู้ปกครองและกิจกรรม Classroom Meeting" ขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้ผู้ปกครองได้รับทราบ มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มาสอบคัดเลือกเข้า ม.1 และ ม.1 ทุนละ 500 บาท และพิเศษสำหรับนักเรียนที่สอบคัดเลือกได้อันดับที่ 1-5 ทุนละ 1,000 บาท การประชุมในปีนี้มีจุดสำคัญที่เรื่องคือ การจัดระเบียบทรงผมใหม่ให้มีความสอดคล้องกับยุคปัจจุบันมากขึ้น โดยได้รับความเห็นชอบจากผู้ปกครองนักเรียน

นอกจากนั้นมีกิจกรรม Classroom Meeting เพื่อให้ครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการดูและนักเรียนในที่ปรึกษา รับทราบพฤติกรรมของนักเรียนที่โรงเรียนและที่บ้าน เพื่อหาแนวทางในการพัฒนานักเรียนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีความสุข อยู่ในสังคม และร่วมกันพัฒนาชุมชนสังคมต่อไป