การขับขี่ปลอดภัย

นายกิตติชัย สุดานิช ผอ.รร. โพธิ์ทองวิทยาคาร น.ส.ฐาปณิตา สว่างศรี รอง ผอ. คณะครูและบุคลากร ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรโพธิ์ทอง ร.ต.อ.วันชัย หอมพนา และบริษัทเอี่ยมศิริมอเตอร์ จัดโครงการขับขี่ปลอดภัย เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนัก และป้องกันสังคมจากความประมาท อันเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ในวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 โดยมุ่งเน้นที่จะปลูกจิตสำนึกของนักเรียน เริ่มต้นเป้าหมายที่ตัวเองก่อน เพื่อให้นักเรียนได้ฉุกคิดและมีความระมัดระว้ง พร้อมรณรงค์เชิญชวนให้นักเรียน “ขี่ใส่หมวก ขี่ไม่เมา ขี่ไม่ซิ่ง”และรับหมวกกันน๊อกพร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป