วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร 10 กรกฎาคม 2567

นายกิตติชัย สุดานิช ผอ.รร.โพธิ์ทองวิทยาคาร น.ส.ฐาปณิตา สว่างศรี รอง ผอ. คณะครู บุคลากร,คณะกรรมการสถานศึกษา,ผู้นำชุมชนและนักเรียน จัดวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคาร (เริ่มก่อตั้ง 10 ก.ค.2527) ครบรอบ 40 ปี โดยมีการจัดประกอบพิธีสักการะบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโรงเรียน เพื่อความเป็นสิริมงคลที่สืบทอดเป็นประเพณีที่ปฏิบัติกันมา กิจกรรมทำบุญตักบาตรเลี้ยงพระเพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน

ครู บุคลากร นักเรียน ร่วมกันสักการะหลวงปู่โพธิ์ทองพุทธมงคล

สักการะศาลเจ้าปู่คำผา

ทำบุญตักบาตร