กิจกรรมบุญบั้งไฟชุมชนบ้านนาโพธิ์ ประจำปี 2567

โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยาคารได้เข้าร่วมกิจกรรมบุญบั้งไฟประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 14 - 16 มิถุนายน 2567 โดยได้เข้าร่วมกับชุมชนหมู่ 3 โรงเรียนบ้านนาโพธิ์ มีการจัดขบวนเกียรติยศ ขบวนนารำ พร้อมด้วยขบวนการแสดงต่างๆ ได้รับความร่วมมือจากนักเรียนชั้น ม.4 และนักเรียนจิตอาสา อีกทั้งการสนับสนุนจากผู้ปกครองชุมชน องค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์ทอง สถานีตำรวจภูธรโพธิ์ทอง และหน่วยงานต่างๆ